BLOG

LỢI ÍCH CỦA TEAMBUILDING MANG LẠI LÀ GÌ?

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn chứ không chỉ là về kỹ năng và năng lực làm việc của từng cá nhân trong nhóm – nhân viên cần học được cách làm việc gắn kết với toàn bộ tổ chức. Điều này không ngẫu nhiên mà đạt được, nó cần có sự xây dựng đội ngũ.

Cách tốt nhất để tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa các thành viên là để họ có cơ hội cùng nhau rời khỏi môi trường văn phòng quen thuộc. Khi gặp gỡ mà không phải mang theo những qui tắc ứng xử hàng ngày tại công sở, giữa nhân viên sẽ hình thành mối liên kết mạnh mẽ hơn, hiểu rõ hơn về điểm mạnh và khả năng của nhau tốt hơn. Các chuyến du lịch động viên nhóm sẽ là công cụ quý giá giúp cải thiện hiệu suất làm việc trong công ty.

Dưới đây là 10 lợi ích của những chuyến Du lịch kết hợp Teambuilding mang lại cho doanh nghiệp.

1/ Dạy cách quản lý và sắp xếp thời gian hiệu quả

Du lịch nhóm tạo cơ hội tốt để truyền đạt cho cả tập thể các kỹ thuật, thủ thuật và mẹo quản lý thời gian

2/ Tìm ra nhân tố lãnh đạo, leader quản lý đội nhóm

Hãy cung cấp cơ hội và có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng các thành viên trong nhóm sẽ chủ động đứng ra tổ chức, sắp xếp công việc trong khi tham gia những trò chơi tập thể.

3/ Xây dựng tinh thần

Tạo ra nhiều cơ hội cho nhân viên hào hứng cùng nhau tham gia team-building sẽ giúp họ thêm phấn chấn, tăng nhuệ khí và đẩy mạnh hiệu quả công việc.

4/ Cải thiện, mở rộng mối quan hệ

Mọi người sẽ học được cách làm thế nào để chơi với nhau và ở cùng nhau.

Sau mỗi hoạt động Teambuilding, các cá nhân có thể tìm được cho mình một partner, cộng sự ăn ý trong công việc.

5/ Tạo động lực cho nhân viên

Các phần thưởng đi du lịch theo nhóm và hoạt động Teambuilding có thể tạo ra những bước đột phá cần thiết, giúp con người thoát khỏi thói quen.

Khi các cá nhân hoàn thành được nhiệm vụ, cấp trên sẽ khen thưởng họ thông qua Giấy chứng nhận và các phần thưởng có giá trị hiện vật (voucher, hiện kim…) để động viên và khuyến khích họ.

6/ Nâng cao hiệu quả công việc

Các hoạt động Teambuilding là cơ hội tuyệt vời để nhân viên bước lùi lại và nhận ra những cách tốt hơn nhằm cải thiện hoặc tăng cường quy trình công việc.

Từ đó, họ có thể sắp xếp thời gian và tận dụng những kỷ năng sẵn có để có thể hoàn thành công việc và tối ưu hoá thời gian làm việc. 

7/ Tạo ra những ý tưởng mới

Bạn sẽ ngạc nhiên về những đổi mới và cải tiến, là kết quả có được từ sự kết hợp nhiều trí tuệ trong môi trường làm việc thoải mái.

Thông qua các trò chơi Teambuilding, các thành viên có thể tư duy, sáng tạo thêm nhiều ý tưởng mới trong công việc.

8/ Xây dựng niềm tin

Hiểu về những người cùng làm việc với mình là điều rất cần thiết để xây dựng nên một ý thức mạnh mẽ về sự thấu hiểu và tin tưởng.

Tin tưởng bản thân, đồng nghiệp và các ban quản lý, lãnh đạo.

9/ Cải thiện hiệu suất làm việc

Lực lượng lao động của bạn là một cỗ máy phức tạp với rất nhiều bộ phận vận hành độc lập. Sự điều chỉnh thường xuyên là cần thiết cho việc cải thiện và duy trì hiệu suất trong toàn bộ tổ chức.

10/ Phát triển kỹ năng làm việc nhóm

Các chuyến du lịch do công ty tổ chức sẽ khiến doanh nghiệp mạnh hơn thông qua việc huấn luyện từng thành viên cách cùng nhau làm việc hướng đến mục tiêu mà công ty đề ra.

Ngoài target cá nhân, các doanh nghiệp sẽ đặt ra target đội-nhóm, để các thành viên có cơ hội cọ xát và tạo ra thành quả chung trong công việc, từ đó mà phát triển kỹ năng, tinh thần làm việc nhóm.

Thông qua bài viết này, Tourify Travel hy vọng có thể chia sẻ những lợi ích của hoạt động Teambuilding mang lại cho doanh nghiệp, đơn vị và tổ chức. Để được tư vấn và hỗ trợ các chương trình Teambuilding, quý khách hàng có thể liên hệ với Tourify Travel.

𝐓𝐎𝐔𝐑𝐈𝐅𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋
Thương hiệu dẫn đầu 𝐓𝐎𝐔𝐑 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 𝐍𝐆𝐇𝐈Ệ𝐏
𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 – 𝐓𝐞𝐚𝐦 𝐁𝐮𝐢𝐥𝐝𝐢𝐧𝐠 – 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭
🏠 27L Bình Phú, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM
✉ info@tourify.vn
☎️ 028 3969 7779
📱 0906 88 7667

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *