TOURIFY | COMPANY TRIP 2021

Chủ đề: NEVER GIVE UP!

Chương trình dành riêng cho Tourify Travel Team. 

Trải nghiệm một Đà Lạt rất khác. Lên tình thần cho chặng đường còn nhiều khó khăn phía trước!

CÓ MỘT ĐÀ LẠT RẤT KHÁC!!!
Một năm bạn đến Đà Lạt bao nhiêu lần nhỉ? Mỗi lần đến Đà Lạt bạn sẽ làm gì? Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc thử thách mình ở vùng đất lạnh *xương xương* với một số hoạt động dưới đây không?
– Chạy một vòng hồ Xuân Hương:
Với chu vi ước tính 5,5km, không quá khó đâu để bạn một lần thử thách mình. Chạy hay đi bộ gì cũng được cả, miễn là mình cùng trải nghiệm sống trọn vẹn với Hồ Xuân Hương một lần trong đời nhé.
– Chèo SUP hồ Tuyền Lâm:
Sẽ là một trong những trải nghiệm siêu đặc biệt của bạn với Đà Lạt khi thử thách mình với bộ môn chèo SUP trên hồ Tuyền Lâm. Có thể đây là trải nghiệm “mới mẻ”, nhưng thử xem có “ngọt ngào” không nha? Khi tham gia bộ môn này bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn cách chèo và bảo hộ an toàn nè.
– Một đêm trong Thung lũng:
Đêm trong Thung lũng sẽ là một câu chuyện thú vị. Dưới những tán rừng thông, ngồi bên cạnh người mình yêu thương, tận hưởng không khí của thiên nhiên, cây cỏ sẽ giúp bạn cảm thấy thêm yêu cuộc sống này. Một đêm trong thung lũng là muôn vàn những khoảnh khắc đẹp đẽ. Bạn sẽ có một chiều nhìn mặt trời đi xuống bên kia núi, một đêm đầy sao trời lung linh mà thành phố chắc chắn sẽ không thể nào dành tặng cho bạn, một buổi sáng se se lạnh, sương sớm phủ nhẹ trên mặt hồ, thưởng thức một ly nước ấm cũng đã rất tuyệt vời.
Khách hàngTourify Travel
Địa điểmĐà Lạt
Quy mô20 người
Thời giantháng 1/2021

Related Projects